+84 274 376 6984 yuuya-nagase@sun-s.jp

Dịch Vụ

Dịch vụ

undefined

Đặt hàng thiết kế bộ Tự động hóa

Dự án nghiên cứu và phát triển - chúng tôi cung cấp giải pháp lý tưởng cho nhu cầu của khách hàng từ khâu lập kế hoạch/thiết kế. Dự án xem xét thiết kế- chúng tôi cải thiện bản vẽ thiết kế hiện có để có thiết kế kỹ thuật tốt hơn và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ PLC

Lập trình PLC/kỹ thuật hệ thống

Chúng tôi cung cấp phương pháp xử lý và lựa chọn vật liệu tốt nhất cho các bộ phận chính xác và dụng cụ sửa chữa, bao gồm cả quá trình sản xuất. Chúng tôi tư vấn để cung cấp ổn định các mặt hàng sản xuất hàng loạt, kiểm soát chất lượng và kinh doanh.

Dịch vụ OEM

Nhà sản xuất thiết bị gốc(OEM)

Công ty chúng tôi có nhận thiết kế từ khách hàng để sản xuất các sản phẩm tự động hóa.

 

Giải pháp tự động (IoT, hệ thống thu thập phân tích dữ liệu,...)

Đội ngũ tiếp nhận giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất tự động hóa theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi đang phát triển thiết bị tự động hóa và rô-bốt để nâng cao hiệu quả của các hệ thống sản xuất như thiết bị sản xuất ô tô, thiết bị sản xuất chất bán dẫn, thiết bị sản xuất tinh thể lỏng và điều khiển Tự động hóa nhà máy hệ thống.


Jig

Thiết kế và sản xuất đồ gá đa dạng

Chúng tôi có thể đáp ứng các loại đồ gá khác nhau để sản xuất và kiểm tra từ đề xuất đến thiết kế và sản xuất. Chúng tôi có kinh nghiệm chế tạo nhiều loại đồ gá khác nhau như đồ gá kiểm tra, đồ gá kiểm tra, đồ gá hàn và đồ gá gia công. Có thể cung cấp dịch vụ một cửa trọn gói để xử lý một cách nhất quán từ đề xuất ý tưởng về đồ gá đến thiết kế, sản xuất, lắp ráp, điều chỉnh và chạy thử trong công ty.


Thiết lập/Bảo trì/Sửa chữa/Dịch vụ khách hàng

Từ việc lắp ráp và điều chỉnh thiết bị để chuyển đến Việt Nam, chúng tôi sẽ đến nhà sản xuất thiết bị để đào tạo. Chúng tôi sẽ khởi nghiệp tại Việt Nam và cung cấp hỗ trợ sau bán hàng. Các kỹ sư có thể nói tiếng Trung và tiếng Nhật sẽ đáp ứng.